Ngày 22/2/2024, TS BS. Nguyễn Khánh Long và BS CKI Nguyễn Thanh Tùng đã tham gia báo cáo tại hội thảo khoa học với chủ đề “Quy trình kĩ thuật số trong cấy ghép Implant” do 2 thương hiệu Nha khoa hàng đầu thế giới là Dentium và Densply đồng tổ chức

Các báo cáo viên cùng đại diện Công ty Dentium BMS Vina và Densply Sirona Việt Nam

Đến với hội thảo, TS BS. Nguyễn Khánh Long và BS CKI Nguyễn Thanh Tùng đã mang đến bài trình bày với chủ đề “Tích hợp máy quét trong miệng và quy trình số trong lâm sàng: Từ đơn giản đến phức tạp”. Với các kinh nghiệm triển khai về Nha khoa kĩ thuật số từ năm 2017 đến nay tại Nha khoa iMed, cùng với các ca lâm sàng được chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng, bài báo cáo đã gây ấn tượng rất mạnh với các bác sĩ tham dự.

TS BS Nguyễn Khánh Long và BS CKI Nguyễn Thanh Tùng cùng trình bày tại hội nghị

Cùng với sự phát triển của công nghệ, Nha khoa cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Ứng dụng kỹ thuật số trong chẩn đoán và điều trị càng ngày càng được chú trọng. Trong năm 2023, tại Nha khoa iMed đạt được tỉ lệ ứng dụng kĩ thuật số trong chẩn đoán, lên kế hoạch điều trị là 100% cho tất cả các ca, máng hướng dẫn phẫu thuật cho 80% các ca phẫu thuật đặt Implant, đạt được tỉ lệ chính xác cũng như an toàn rất cao cho bệnh nhân. Nha khoa iMed luôn tự hào là một địa chỉ uy tín, tin cậy và hiện đại, bắt kịp các xu thế mới nhất về công nghệ trên thế giới để nâng cao chất lượng điều trị.

Nhóm BCV với những sự chuẩn bị chi tiết, chu đáo cho bài trình bày
Các bác sĩ tại Nha khoa iMed tham dự tại hội thảo.