Tọa lạc tại tòa nhà 125 Hoàng Ngân, bên cạnh vị trí thuận tiện, có chỗ để ô tô, Nha khoa iMed còn gây ấn tượng bởi thiết kế trang nhã mang đậm phong cách Nhật Bản và châu Âu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Toàn bộ ghế răng, hệ thống máy phẫu thuật, máy cấy implant  và các vật liệu sử dụng đều xuất xứ từ những hãng uy tín nhất của Nhật Bản và Hoa Kỳ như YOSHIDA, NSK, 3M...

Quy trình vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Hoa Kỳ. Các dụng cụ và vật liệu tiêu hao như khay khám, ly, ống hút, săng, dao phẫu thuật, khẩu trang, găng tay...đều chỉ sử dụng 1 lần duy nhất cho mỗi bệnh nhân. 

Nha khoa iMed trang bị hệ thống chụp X-Quang cắt lớp 3 chiều tiên tiến nhất hiện nay, cho phép chụp phim 3D sọ mặt, phim toàn cảnh Panorama/Cephalo nhằm đánh giá tổng thể tình trạng răng miệng của bệnh nhân.

 

 

Ngoài ra, Nha khoa iMed cũng là một trong số ít nha khoa tại Hà Nội áp dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại với kỹ thuật lấy dấu trong miệng thông qua chiếc máy scan 3D iTero Element 2 và 3Shape TRIOS tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design/Computer Aided Manufacturing) là kỹ thuật thiết kế và chế tạo thông qua máy vi tính, rút ngắn thời gian thực hiện và cho độ chính xác tuyệt đối. Công nghệ CAD/CAM là trợ thủ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình phục hình và chỉnh nha Invisalign.