Kính gửi quý khách hàng,

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp và có nguy cơ lan rộng ra các tỉnh thành Việt Nam. Tuân theo sự chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ để hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh, nha khoa iMed tạm thời đóng cửa phòng khám từ 9/3/2020 cho đến khi có thông báo mới. Trong thời gian này, đội ngũ iMed vẫn liên tục làm việc để cung cấp dịch vụ khám tư vấn và giải quyết các vấn đề trực tuyến cho khách hàng trong phạm vi tối đa có thể. Để thuận tiện cho quý khách trong việc liên hệ khám trực tuyến, nha khoa iMed xin cung cấp thông tin về một quy trình khám online như sau:

  • Bước 1: Khách hàng điền thông tin và chụp ảnh theo hướng dẫn trên tờ khai online tương ứng với từng nhóm bệnh nhân (chỉnh nha, Invisalign, Implant, thông thường…)
  • Bước 2: Bộ phận hành chính iMed tiếp nhận và chuyển tiếp thông tin đến đội ngũ bác sĩ iMed
  • Bước 3: Bác sĩ iMed kiểm tra thông tin và đưa ra hướng giải quyết. Đối với những trường hợp thông thường, hành chính sẽ đưa ra hướng dẫn xử lý tại nhà (nếu có) của bác sĩ và hẹn lại lịch. Đối với trường hợp đặc biệt, hành chính sẽ điều phối một buổi khám online giữa bệnh nhân và bác sĩ thông qua các phương tiện liên lạc phù hợp (điện thoại, zalo, facebook, zoom…)
  • Bước 4: Bác sĩ khám và tư vấn trực tuyến cho bệnh nhân. Đối với những trường hợp cần cấp cứu tại bệnh viện/phòng khám, hành chính sẽ lên lịch hẹn cho khách hàng về thời gian, địa điểm và hướng dẫn làm thủ tục khai báo thông tin y tế.
  • Bước 5: Bác sĩ khám tại địa điểm và thời gian theo lịch hẹn.
  • Bước 6: Hành chính hẹn lại lịch tái khám cho khách hàng.

Mẫu khám bệnh online bệnh nhân chỉnh nha

Mẫu khám bệnh online bệnh nhân Invisalign

Mẫu khám bệnh online bệnh nhân Implant

Mẫu khám bệnh online bệnh nhân nội nha