Nhân sự iMed
logo
5 stars - based on 1 reviews
Tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Răng hàm mặt, tính đến nay bác sĩ Thành đã có 7 năm gắn bó với nha khoa iMed và là bác sĩ được rất nhiều bệnh nhân quý mến. 
 
Với đặc thù chuyên khoa có thời gian gắn bó và đồng hành với bệnh nhân dài nhất (trung bình 2-3 năm với mỗi bệnh nhân), bác sĩ Thành gần như đã trở thành một người bạn, người anh, người em của từng bệnh nhân chỉnh nha.
 
Nhẹ nhàng, điềm đạm, thân thiện, chân thành, quan tâm đến bệnh nhân...là những mỹ từ mà các bệnh nhân mô tả về bác sĩ Thành. Từ những bé nhỏ xíu đến các bác lớn tuổi đều rất "mê" bác sĩ Thành bởi sự tận tâm với người bệnh.
 
Với vai trò là trưởng nhóm Chỉnh nha tại Nha khoa iMed, quản lý hàng trăm bệnh nhân chỉnh nha, áp lực đối với bác sĩ Thành là không hề nhỏ. Tuy nhiên, chính những tình cảm, sự tin cậy, yêu mến của người bệnh là động lực to lớn khiến bác sĩ luôn hết lòng với công việc và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để mang lại cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt đẹp nhất.
 
Hãy xem những khách hàng của nha khoa iMed nói gì về bác sĩ Thành nhé:
 
"Con mình cũng là 1 bệnh nhân của bác sĩ Thành, mình cũng là đồng nghiệp, chứng kiến sự trưởng thành chuyên môn bác sĩ từ lúc Y6 đến tận bây giờ. Bác sĩ rất tận tâm, khiêm tốn, tỉ mỉ, luôn thân thiện" - chị N.T.K.H, phụ huynh của bệnh nhân chỉnh nha.
 
"Bác sĩ có tâm nhất vịnh Bắc Bộ" - chị P.T.H, phụ huynh của bệnh nhân chỉnh nha.
 
"Có lẽ lời cảm ơn với anh là không thể đủ khi anh kiên trì cùng em hết ngày này đến tháng khác. Em không biết phải bày tỏ sự biết ơn của em như thế nào nhưng thực sự anh là là một bác sĩ có tâm mà em cảm nhận được. Ở anh là sự ấm áp, chân thành, quan tâm, nhẹ nhàng và hết lòng vì bệnh nhân. Em thật may mắn khi gặp được anh. Em không hối hận về hành trình 4 năm qua. Em chân thành cảm ơn anh" - bạn N.H.T, bệnh nhân chỉnh nha.
 

KIẾN THỨC NHA KHOA

Cách gọi tên răng đúng chuẩn quốc tế

Cách gọi tên răng đúng chuẩn quốc tế

11.05.2019
Thông thường, chúng ta thường phân biệt răng
Khí cụ chỉnh nha Twinblock - một mũi tên trúng nhiều đích

Khí cụ chỉnh nha Twinblock - một mũi tên trúng nhiều đích

15.05.2019
Hàm Twinblock là một khí cụ chỉnh nha có tác
Chỉnh nha tăng trưởng - Giải pháp can thiệp sớm cho răng trẻ em

Chỉnh nha tăng trưởng - Giải pháp can thiệp sớm cho răng trẻ em

10.05.2019
Chỉnh nha tăng trưởng là gì? Chỉnh nha tăng

CỘNG ĐỒNG